คู่มือกู้คืนผู้ใช้ที่เพิ่งลบไป(สำหรับผู้ดูเเลระบบ)
คู่มือกู้คืนผู้ใช้ที่เพิ่งลบไป(สำหรับผู้ดูเเลระบบ)
ในกรณีที่ผู้ดูแลระบบเผลอลบบัญชีผู้ใช้ หรือมีการแจ้งลบบัญชีผิดพลาด Google Workspace อนุญาตให้ผู้ดูแลระบบสามารถ "กู้คืนบัญชี (Restore)" กลับมาพร้อมข้อมูลเดิมได้ (เช่น อีเมลใน Gmail, ไฟล์ใน Drive และปฏิทิน) ภายในระยะเวลาไม่เกิน 20 วัน หลังจากวันที่ลบ หากเกินกำหนดนี้ข้อมูลจะถูกลบถาวรและ
ไม่สามารถเรียกคืนได้
เสร็จสิ้นขั้นตอนการกู้คืนผู้ใช้ที่เพิ่งลบไป(สำหรับผู้ดูเเลระบบ)