คู่มือการลบบัญชีผู้ใช้งาน (Delete or Remove a User)
คู่มือการลบบัญชีผู้ใช้งาน (Delete or Remove a User)
ข้อแนะนำและข้อควรระวังก่อนทำการลบผู้ใช้งาน: ก่อนทำการลบผู้ใช้ ขอแนะนำให้พิจารณาเรื่องการโอนย้ายข้อมูลสำคัญ (เช่น อีเมล, ไฟล์ในเอกสารไดรฟ์, ปฏิทิน) ไปยังผู้ใช้งานอื่นเพื่อป้องกันข้อมูลสูญหาย เมื่อบัญชีถูกลบไปแล้ว ข้อมูลที่ไม่ได้โอนย้ายจะถูกลบทิ้งอย่างถาวร (มีเวลาดำเนินการหลังลบไม่เกิน 20 วัน) โดยหลังจากคุณลบผู้ใช้เรียบร้อยแล้ว ใบอนุญาต (License) ของบัญชีรายนั้นจะถูกนำออกและสามารถนำไปใช้กับบัญชีอื่นต่อได้